[SF] W O T

posted on 16 May 2012 13:59 by bigbang-fanfic
.
 
 
.
 
 
.
 
 
 

Author :: kumameaw & tictoc13

Paring :: Lee Junho x Jang Wooyoung

Genre :: Romantic Comedy

Rate :: NC 17

 

 

 

 

Note :: W ย่อมาจาก Wooyoung =.,=

 

 

 

 

 

 

 

 

ในกระจกตรงอ่างล้างมือห้องน้ำชายมหาวิทยาลัยชื่อดัง มีเด็กหนุ่มยืนส่องความเรียบร้อยของตนเองอย่างอารมณ์ดี ผิวปากเป็นทำนองเพลง มือเรียวจัดทรงผมให้เข้าที่เข้าทาง ปัดซ้ายปาดขวาจนคิดว่าทรงผมทรงนี้หล่อและเท่ห์ที่สุดในมหาวิทยาลัยแล้วจึงยิ้มออกมา

 

 

 

“ไม่มีใครหล่อเท่าจางอูยองคนนี้อีกแล้ว หึหึหึ”

 

 

 

หยิบเป้ใบเก่งขึ้นมาสะพายแล้วเดินฮัมเพลงออกจากห้องน้ำไป ยกยิ้มมุมปากให้สาวๆที่เดินผ่านมาเพื่อเช็คเรตติ้ง อย่างน้อยวันนี้อูยองก็มั่นใจขึ้นมาอีกหกสิบเปอร์เซ็นต์ในการทำภารกิจพิชิตใจหนุ่มน้อย..

 

สายตานับสิบคู่มองมายังหนุ่มคณะบริหารสุดเท่ห์ที่หาญกล้ามาเดินเฉิดฉายพร้อมโปรยเสน่ห์ที่คณะนิเทศน์ ที่มองไม่ได้แปลกใจเหมือนเพิ่งเกิดขึ้น แต่มองเพราะคิดว่า

 

 

 

‘มันมาอีกแล้ว’

 

 

 

ข้อความบอกรักหวานๆมักจะมาก่อนตัวเสมอ อีจุนโฮนั่งมองข้อความบนหน้าจอโทรศัพท์อย่างอารมณ์ดี   ริมฝีปากคาบหลอดสีขาวในแก้วกาแฟพลางจินตนาการว่าวันนี้พี่อูยองจะแต่งตัวแบบไหน

 

เสียงเรียกดังมาแต่ไกล ชายหนุ่มวางโทรศัพท์แล้วยิ้มหวานรับรอยยิ้มอารมณ์ดีของชายหนุ่มที่(บอกว่า)ตนเองหล่อที่สุดในคณะบริหารซึ่งกำลังเดินตรงเข้ามา

 

อูยองทิ้งตัวลงนั่งข้างๆอีจุนโฮผู้แสนน่ารักในสายตาตนเอง เบียดจนแทบรวมร่างกันแบบไม่แคร์สื่อ ที่นั่งมีอีกเยอะแยะมากมาย แต่จางอูยองก็เลือกที่จะนั่งข้างๆหวานใจให้ชาวบ้านอิจฉาเล่น

 

 

 

“วันนี้เรียนเป็นยังไงบ้างครับ เรียนหนักไหม”

 

 

 

ประโยคแรกก็สื่อถึงความห่วงใยอันล้นปรี่ที่พี่มีให้ จางอูยองยกยิ้มมุมปากวาดแขนไปโอบไหล่รุ่นน้องที่น่ารัก ถ้าไม่ติดว่า ไหล่น้องจุนโฮใหญ่และแข็งแรงจนเกินไป จางอูยองก็คงจะบีบนวดให้ไปแล้ว

 

ช่วงนี้ต้องขยันทำแต้มเอาอกเอาใจหน่อย อีจุนโฮน่ารักแค่ไหนใครๆก็รู้ แถมไม่ใช่แค่อูยองหรอกนะที่มาตามจีบจนถึงขั้นถึงเนื้อถึงตัวแล้วไม่โดนต่อยแบบนี้ อูยองแอบสืบจากไอ้จุนซูพี่ชายของน้องจุนโฮมาว่า มีคนหมายปองน้องชายมันเหมือนกัน แต่อูยองได้เปรียบตรงที่ เขากับจุนซูเป็นเพื่อนสนิทกันนั่นแหละ ลอยลำมาก่อนเห็นๆ

 

 

 

"ถามแบบนี้ทุกวันไม่เบื่อบ้างหรือครับ" จุนโฮพูดยิ้มๆ เอื้อมมือไปจับมืออูยองให้โอบไหล่ตนมากกว่าเดิม เจอกันทุกวันจางอูยองก็ถามคำเดิมตลอด มีแปลกใหม่บ้างก็เวลาถามว่าทานข้าวหรือยัง แต่ถามแล้วไม่ยักชวนไปทานข้าวสักที  รุ่นพี่คนนี้ไม่มีมุกจีบเขาแล้วหรือไงนะ

 

 

คิ้วเรียวกระตุกทันที อูยองแอบใจหายวูบเพราะกลัวว่าน้องจุนโฮจะเบื่อกันเสียแล้ว

 

กระแอมไอสองสามครั้งก่อนจะยิ้มตอบกลับไป ในหัวกำลังประมวลผลคำพูดดีๆหวานๆมาเอาอกเอาใจอีจุนโฮ แต่ยังไงเสีย วันนี้อูยองก็มีความตั้งใจอันแน่วแน่อยู่แล้วว่าจะชวนอีจุนโฮไปงานวันเกิดของตนที่ใกล้จะถึงนี้ แต่จะชวนตรงๆแบบหน้าด้านๆก็กระไรอยู่ คนอย่างพี่อูยองก็ต้องมีเทคนิคเจ๋งๆบ้างอะไรบ้าง

 

 

 

“งั้นช่างมันเถอะ ต่อไปพี่จะไม่ถามอีก แต่วันนี้พี่มีเรื่องสำคัญจะคุยด้วย ไปหาร้านอาหารอร่อยๆทานกันดีกว่า จะได้คุยธุระไปด้วยเลย”

 

 

ไม่มีการเอ่ยถามว่าอีกฝ่ายจะว่างหรือไม่ว่าง จางอูยองจัดแจงบังคับทางอ้อมเสร็จสรรพ

 

 

มือเรียวเท้าคางมองรุ่นพี่ที่ยังสติลนั่งเก็กหล่อ กวาดมองรอบด้านก็พบว่ามีคนมองไม่ใช่น้อย จุนโฮกลอกตาขึ้นฟ้า หากทำได้เขาจะไม่เสนอหน้าไปลงแข่งประกวดเดือนคณะจนคว้ารางวัลมาแบบนี้หรอก พอตกเป็นเป้าสายตาแล้วทำอะไรไม่สะดวกเอาเสียเลย

 

ปลดมืออูยองออกจากไหล่ คว้ากาแฟมาดูดจนหมดแล้วเป็นฝ่ายลุกขึ้นก่อน

 

 

 

"รีบไปกันเถอะครับ ผม..."  ตวัดสายตาใส่กลุ่มเพื่อนที่มองด้วยสายตารู้ทัน

 

 

แก้มขาวขึ้นสีระเรื่อ เสหลบตาใคร่รู้ของอูยอง

 

 

"..ผมไม่ชอบให้คนมองเท่าไร ผมอาย"

 

 

 

ลมหายใจสะดุดอย่างรุนแรงเมื่อเห็นอาการเขินอายของอีจุนโฮ คือถ้าจะอายแล้วน่ารักแบบนี้ วันหลังพี่อูยองจะโอบไหล่น้องจุนโฮกลางตลาดสดเลยดีไหม หน้าแดงจนลามไปถึงใบหูแบบนั้น น่ารักน่าเอ็นดูจนอูยองอยากจะทำอะไรก็ได้ที่มากกว่าการจับมือหรือโอบไหล่

 

จางอูยองเดินเคียงคู่มาที่ลานจอดรถกับอีจุนโฮ อูยองเป็นคนมีฐานะดีถึงดีมาก ขับรถหรูมาเรียน และแน่นอนคนที่จะมานั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถเบนซ์ของอูยองต้องเป็นอีจุนโฮ เดือนคณะนิเทศน์ฯปีสองเท่านั้น

 

จัดแจงเปิดประตูด้านข้างคนขับให้อย่างดิบดี ขยันทำแต้มขนาดนี้ ไม่ได้ปล้ำ..เอ้ย! ไม่ได้เป็นแฟนก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

 

ตุ๊กตาหน้ารถคว้าหมอนไก่สีเหลืองอ